GIỚI THIỆU CÔNG TY VĨNH TIẾN

THỐNG KÊ

  • Khách đang online: 2
  • Truy cập hôm nay: 48
  • Lượt truy cập: 134078
  • Số trang xem: 163453
  • Tổng số danh mục: 8
  • Tổng số sản phẩm: 23

QUẢNG CÁO

Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Đưa Thương Hiệu kẹo dừa Việt ra thế giới!
  TIN TỨC

Đưa Thương Hiệu kẹo dừa Việt ra thế giới!

BENTRECANDY.COM »

29/00/2015 | 09:35
Với triết lý “mang sản phẩm kẹo dừa truyền thống của Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới”, những năm qua Công Ty TNHH Vĩnh Tiến (tỉnh Bến Tre) đã nỗ lực không ngừng trong việc xuất khẩu thành công kẹo dựa mang thương hiệu Vĩnh Tiến sang nhiều nước trên thế giới
» “Về Bến Tre ăn kẹo dừa Vĩnh Tiến”

Với triết lý "mang sản phẩm kẹo dừa truyền thống của Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới”, những năm qua Công Ty TNHH Vĩnh Tiến (tỉnh Bến Tre) đã nỗ lực không ngừng trong việc xuất khẩu thành công kẹo dựa mang thương hiệu Vĩnh Tiến sang nhiều nước trên thế giới.

Để thế giới biết tới kẹo dừa Việt!
Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi- Giám đốc Vĩnh Tiến chia sẻ, đã từ bao đời nay, người Bến Tre chúng tôi luôn tự hào về chất lượng của cây dừa, khẳng định về độ ngọt, độ béo của trái dừa mà không nơi nào có thể so sánh được. Tận dụng tiềm năng đó, vào năm 2004 Công ty TNHH Vĩnh Tiến (tiền thân là cơ sở mạch nha) đã được thành lập và sản xuất ra những sản phẩm được chế biến từ dừa như: kẹo dừa, thạch dừa và các loại bánh kẹo khác.
Giám đốc - Đặng Thị Trúc Lan Chi

Theo Giám đốc Đặng thị trúc Lan Chi, với nguyên liệu chính từ dừa, công ty đã tạo ra sản phẩm kẹo dừa độc đáo mang những hương vị khác nhau từ các chất liệu khác nhau như sữa dừa, sầu riêng, ca cao, chuối, đậu phộng. Để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty không ngừng hiện đại hóa qui trình sản xuất bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đẩy mạnh cải thiện trang thiết bị máy móc, thay thế những thiết bị không phù hợp bằng những thiết bị tiên tiến công nghệ cao như máy khuấy kẹo tự động, cắt kẹo… việc làm này đã giúp công ty tăng lên đáng kể cả về số lượng cũng như chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Nhờ vậy, mỗi tháng công ty xuất xưởng được hàng trăm tấn kẹo cho cả thị trường trong nước lẫn xuất khẩu, trong đó thị trường nước ngoài chiếm 80% sản lượng. Với thị trường xuất khẩu chính là Trung Quốc, Campuchia, Lào, Canifornia (Mỹ), mỗi năm Vĩnh Tiến đã xuất khẩu trên 1.300 tấn kẹo dừa các loại, doanh thu đạt 16,5 tỷ đồng/năm và giải quyết việc làm ổn định cho trên 500 lao động tại địa phương.
Kẹo Dừa Yến Hoàng

Đầu tư dây chuyền hiện đại để tăng cường xuất khẩu
Bước sang năm 2012, trong khi nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kẹo dừa điêu đứng vì giá dừa tăng thì riêng Công ty TNHH Vĩnh Tiến không những vẫn duy trì sản xuất ổn định mà còn mở rộng nhà xưởng, đầu tư thêm dây chuyền máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến (hệ thống sản xuất tự động) nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng cho thị trường xuất khẩu.
Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu 2010

Đáng chú ý nhất phải kể tới là việc Công ty đã áp dụng chương trình sản xuất sạch hơn trong công nghiệp do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp hỗ trợ thông qua Chương trình Hợp tác phát triển Việt Nam - Đan Mạch. Dự án hỗ trợ hệ thống máy móc để cải tạo, xử lý môi trường, với tổng giá trị đầu tư 5 tỷ đồng, trong đó 45% của dự án, phần còn lại do doanh nghiệp đầu tư. Mới đây, Công ty cũng vừa sản xuất thêm sản phẩm mới là bánh dừa. Đây là sản phẩm mới nhưng cũng đã xuất sang thị trường Trung Quốc và có khả năng tiếp thị tại Hoa Kỳ. Công ty cũng đang tập trung đầu tư liên kết với các đối tác nước ngoài để mở rộng qui mô sản xuất, xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh hơn.

Giám đốc Đặng Thị Trúc Lan Chi chia sẻ, để sản phẩm mang thương hiệu Tiến Đạt, Vĩnh Tiến, Yến Hoàng có được chỗ đứng tốt trên thị trường thì trong sản xuất, công ty luôn chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất, đảm bảo quy trình sản xuất, kiểm tra khắt khe thành phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, công ty còn quan tâm đến việc thiết kế mẫu mã, bao bì vừa đẹp, bắt mắt, vừa đảm bảo hương vị của kẹo.

Trên bước đường phát triển, công ty đã gặp không ít khó khăn thách thức nhưng nhờ sự quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên tâm huyết, thương hiệu kẹo dừa Tiến Đạt, Yến Hoàng, Vĩnh Tiến đã từng bước khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Tới nay, 3 dòng sản phẩm chủ lực kể trên, mỗi tháng cung cấp cho thị trường xuất khẩu trên 100 tấn thành phẩm.

Nỗ lực khẳng định thương hiệu của Cty TNHH Vĩnh Tiến trong thời gian qua đã được công nhận qua những bằng khen, giấy khen của Bộ Công Thương, của UBND tỉnh Bến Tre. Trong năm 2007, Doanh Nhân Đặng Thị Trúc Lan Chi - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã vinh dự đón nhận giải thưởng Bạch Thái Bưởi - Doanh nhân Đất Việt thế kỷ 21. Năm 2008, bà được UBND tỉnh Bến Tre tặng bằng khen về thành tích ứng dụng khoa học công nghệ cho sản phẩm kẹo dừa không dính răng của công ty. Gần đây nhất, vào tháng 3 năm 2011, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trao tặng Cúp Bông Hồng Vàng dành cho 100 nữ doanh nhân tiêu biểu Việt Nam, VCCI trao tặng Cúp Thánh gióng cho 100 Doanh nhân tiêu biểu cùng nhiều giải thưởng khác.

"Qua nhiều giải thưởng, tôi thấy mình vừa tự hào nhưng đồng thời cũng phải có trách nhiệm hơn với những gì đạt được, bởi làm thế nào để giữ vững các danh hiệu đó thì không phải dễ chút nào, vì sản phẩm của Công ty đòi hỏi phải tuân thủ qui trình sản xuất nghiêm ngặt, nhất là về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm”, Giám đốc Chi tâm sự.
PV